Tin Tức

HT’s House mang đặc trưng của phong cách hiện đại. Các hình khối và nét thẳng dứt khoát là những chi tiết tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ cho công trình.
HT’s House còn độc đáo với các khối vuông bo ở nhiều khoảng không gian phần mặt tiền. Cứ ngỡ sẽ là tù túng và chật chội nhưng không…nhìn từng không gian đều rất rộng mở, khoáng đạt…Một sự sáng tạo tạo hiệu ứng thị giác rất đặc biệt mà kiến trúc sư thực hiện cho gia chủ tại Quảng Yên.

Công trình nhà phố 2 tầng hiện đại tại Sông Khoai, Quảng Yên
Không gian hiện đại, xanh mát cùng thiên nhiên

Trên tổng diện tích sử dụng hơn 200m2, HT’s House không chỉ ấn tượng với vẻ ngoài thẩm mỹ và thông thoáng. Bên trong công trình là một không gian sống đủ đầy tiện nghi. Cho gia chủ trải nghiệm sống trọn vẹn mỗi ngày.

Phối cảnh 3D khi chiều tối

Mỗi ngôi nhà Mineland thực hiện lại mang một nét riêng, một vẻ đẹp độc bản. Nhưng chung quy, ở tất cả các công trình đều hướng đến mang lại cho gia chủ không gian sống hiện đại, sáng – thoáng và bền vững cùng thời gian.

Hệ thống đèn điện ánh sáng bố trí khoa học làm nổi bật mọi góc cạnh của ngôi nhà
Gam màu trắng trẻ trung và hiện đại

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất và ngoại thất, thi công nội, ngoại thất hoàn thiện… Mineland – Kiến trúc và Xây Dựng luôn phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả và nỗ lực đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Liên hệ Hotline 0986858322 để được tư vấn miễn phí!