MINELAND CORPORATION


Mineland Corporation là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Quảng Ninh trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc- Xây nhà trọn gói- Thiết kế thi công nội thất.

Mineland Corporation được hình thành từ ngày 11/2/2014 là Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Đất Mỏ (Mineland construction design corporation). Hiện tại công ty đã phát triển thành 4 công ty thành viên chuyên cung cấp tư vấn kiến trúc, thi công trọn gói, thiết kế và sản xuất nội thất, vật tư hoàn thiện.

 
CHÚNG TÔI LÀ MINELAND CHÚNG TÔI KIẾN TẠO NHỮNG CÔNG TRÌNH TƯƠNG LAI

Tại Mineland chúng tôi tin rằng, một công trình vĩ đại không chỉ nằm ở sự tráng lệ bên ngoài mà phải vững chãi theo dấu ấn của thời gian. Không phải xây từ gạch vữa, cốt lõi mỗi công trình được chúng tôi xây bằng tâm, tầm, tín và trí. Chúng tôi theo đuổi ước mơ, dồn hết tâm huyết để kiến tạo nên những cuộc sống mới.

Chúng tôi tin rằng một doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp xây dựng thế giới tốt đẹp hơn. Vì tôn chỉ mục đích đó, hãy trao niềm tin cho chúng tôi, để vững chãi hơn, để trở thành điểm tựa, ở bất kỳ nơi đâu, cùng vươn xa, bứt phá những giới hạn và cùng tạo nên kỳ tích. Xây hoài bão, dựng tầm nhìn, chúng tôi khởi nguồn cho những hành trình mới.

 

CHÚNG TÔI LẮNG NGHE


Với thông điệp “Kiến tạo giá trị” - Mineland corporation luôn lắng nghe những mong muốn, yêu cầu của Quý khách hàng để từ đó tự tin tư vấn, hợp tác và mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng về từng dịch vụ, sản phẩm.


KHÁCH HÀNG ĐƯA YÊU CẦU


Bạn có kế hoạch về thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói hay thiết kế thi công nội thất? Bạn đang kiếm tìm một công ty kiến trúc - xây dựng có "Tâm và Tầm"?...Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết mong muốn và yêu cầu...việc còn lại hãy để Mineland lo!


MINELAND HIỆN THỰC HÓA


Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu và mong muốn của bạn để xây dựng, phát huy và hiện thực hóa những ý tưởng đó. Chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra các mô hình 3D từ đó đưa ra các giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất.