Dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn Quảng Ninh

Xã hội ngày càng phát triển chính vì thế những khoảng không gian xanh đang ngày càng bị thu hẹp lại, bạn hãy tận dụng những mảnh đất nhỏ quanh nhà mình để tạo một cảnh quan xanh mát. Để đáp ứng nhu cầu về cảnh quan cây xanh, thiết kế sân vườn, thiết kế cảnh quan, cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh, … và thi công các hạng mục tiểu cảnh sân vườn – Xây Dựng Đất Mỏ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế sân vườn và thi công tiểu cảnh sân vườn, thi công cảnh quan cây xanh tại Quảng Ninh.

Tiểu cảnh sân vườn là gì?

Tiểu cảnh sân vườn là một khu đất trống trước hoặc sau nhà và có sự kết hợp giữa cây, nước, sỏi đá, gạch thậm chí cả đèn chiếu sáng để tạo nên không gian sân vườn gần gũi với thiên nhiên. 

Tiểu cảnh sân vườn được thiết kế đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn – tài lộc đến với gia chủ của ngôi nhà đó.Thiết kế tiểu cảnh sân vườn thường sử dụng các vật liệu mang tính phong thủy như: Thác nước phong thủy, hòn non bộ mini hoặc các loại đá lát sân vườn, nó sản sinh ra tính phong thủy cao, tạo nhiều sinh khí cho ngôi nhà.

Dự án thiết kế thi công sân vườn cảnh quan tại Xây Dựng Đất Mỏ bao gồm:

  • Thiết kế cảnh quan sân vườn trường học.
  • Thiết kế cảnh quan sân vườn đơn giản.
  • Thiết kế thi công sân vườn biệt thự, tiểu cảnh sân vườn, nhà phố đẹp
  • Thiết kế thi công nhà vườn, Resort.
  • Thiết kế thi công các hạng mục cảnh quan lớn.
  • Thiết kế cảnh quan cafe sân vườn, Nhà Hàng, quán ăn.
  • Thiết Kế thi công sân vườn, thi công cảnh quan cây xanh, tiểu cảnh sân vườn, trang trí sân vườn, non bộ, hồ cá koi, thác nước, suối nước theo tự nhiên, giếng trời, tranh đính đá, phù điêu, đài phun nước, hồ bơi… với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như Châu Âu, Nhật Bản, Trung Hoa,Việt Nam…

Quy trình thiết kế sân vườn đẹp, thiết kế cảnh quan cây xanh

Thiết kế thi công sân vườn là một công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao, phải có tình yêu thiên nhiên và hiểu biết về những nguyên tắc thiết kế sân vườn để tạo nên một bức tranh thiên nhiên trong khoảng không gian sân vườn trong và ngoài ngôi nhà. Chính vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thiết kế sân vườn đẹp, thiết kế cảnh quan cây xanh tại Quảng Ninh ngay dưới đây:

  • Bước 1: Xây Dựng Đất Mỏ sẽ tiến hành khảo sát sân vườn, nhà cửa, vị trí thiết kế sân vườn, … mà khách hàng cần thi công tiểu cảnh sân vườn. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất thiết kế và các mẫu tiểu cảnh sân vườn hiện đại, mẫu cảnh quan sân vườn phổ biến, các mẫu thiết kế sân vườn đẹp,… cho khách hàng lựa chọn.
  • Bước 2: Khi khách hàng đã lựa chọn mẫu thiết kế cảnh quan, thiết kế sân vườn, chúng ta sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng.
  • Bước 3: Xây Dựng Đất Mỏ tiến hành thi công sân vườn, thi công tiểu cảnh sân vườn cảnh quan, tiểu cảnh theo hợp đồng

Lưu ý: Bạn cần liên hệ với chúng tôi qua hotline: 𝟎𝟗𝟖𝟔 𝟖𝟓 𝟖𝟑𝟐𝟐 – 𝟎𝟖𝟗𝟗 𝟐𝟔 𝟖𝟑𝟐𝟐 hoặc đến trực tiếp công ty tại: Số 14, Hoàng Quốc Việt, p.Thanh Sơn, tp.Uông Bí, Quảng Ninh để có thể biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế tiểu sảnh sân vườn tại Quảng Ninh

Thiết kế thi công sân vườn tại Quảng Ninh cũng là một dịch vụ được các kiến trúc sư và đội ngũ nhân công của Xây Dựng Đất Mỏ chú trọng và hết lòng phục vụ cho quý khách hàng. Do đó khi đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được:

𝟏. Thi công thực tế đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.

𝟐. Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, đạt chuẩn.

𝟑. Đội ngũ KTS nhiều kinh nghiệm. Luôn cập nhật các XU HƯỚNG và phong cách thiết kế MỚI NHẤT.

𝟒. Cam kết bản thiết kế đều là độc quyền của khách hàng.

𝟱. Theo sát công trình, hỗ trợ chủ nhà từ A -> Z. Thi công đảm bảo đúng kỹ thuật, tiến độ.

H2: Top 10 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp, độc đáo nhất 2021

Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những  mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp, độc đáo nhất 2021 tại Quảng Ninh  ngay dưới đây nhé. 

Để nhận báo giá thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn quý khách vui lòng liên hệ Xây Dựng Đất Mỏ:

🔥🔥🔥Hãy liên hệ với chúng tôi theo 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟖𝟔 𝟖𝟓 𝟖𝟑𝟐𝟐 – 𝟎𝟖𝟗𝟗 𝟐𝟔 𝟖𝟑𝟐𝟐

🏤Địa chỉ: Số 14, Hoàng Quốc Việt, p.Thanh Sơn, tp.Uông Bí, Quảng Ninh

🌐Website: http://xaydungdatmo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *