Top 6 mẫu biệt thự tân cổ điển đang được ưa chuộng nhất

Mẫu kiến trúc tân cổ điển hiện đang là một trong những xu hướng xây nhà của nhiều đại gia và những người có tiền trong nhiều năm qua. Vậy tại sao phong cách kiến trúc này lại có thể khiến cho các gia chủ “mê như điếu đổ”? Dưới đây Xây Dựng Đất Mỏ sẽ giới thiệu top 6 mẫu biệt thự đang hot nhất hiện nay cho các bạn cùng tham khảo.

Đặc trưng kiến trúc tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển về cơ bản là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Điểm nhấn mạnh của loại hình kiến trúc này đó là những mặt phẳng, chi tiết nhỏ, sự đề cao vai trò cá nhân giống như con người với những nhu cầu bình thường thay vì tổng thể cộng đồng.

Kiến trúc nhà phố – biệt thự tân cổ điển đẹp của Pháp sử dụng các cột thức, nhấn mạnh vào các chi tiết trang trí cầu kỳ trên cửa ra vào, phào và cửa sổ, đề cao sự cân đối, đối xứng. Để có một thiết kế nhà phố hay biệt thự tân cổ điển đẹp, ngoại thất bên ngoài không quá cầu kỳ, rườm và như phong cách cổ điển mà chỉ thể hiện nét đẹp cổ kính nhẹ nhàng ghi ấn tượng bằng những mặt phẳng tường, các hình khối được khắc tạc tạo cảm giác rất kiên cố và vững chãi.

Top 6 mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp hiện nay

Các nguyên tắc trong thiết kế biệt thự cổ điển rất khắt khe yêu cầu kiến trúc sư thiết kế phải là những người có kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao. Các kiến trúc sư Xây Dựng Đất Mỏ luôn tôn trọng và tuân thủ những nguyên tắc đó để tạo ra những công trình đẹp. 

Hãy cùng Xây Dựng Đất Mỏ chiêm ngưỡng một số mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp hiện nay ngay nhé

Bài tiếp theo

Elementor #17834

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh