Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 4,5x25m

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tần hiện đại 4,5x25m được thực hiện cho chủ đầu tư tại Quảng Ninh. Với kích thước mặt tiền rộng 4.5m, chiều sâu 25m, mảnh đất 1 mặt tiền ở phố cho gia đình anh Hùng muốn xây dựng một ngôi nhà phố 4,5x25m theo phong cách hiện đại. Dưới đây là những kinh nghiệm thiết kế và thi công mẫu thiết kế nhà phố 4,5x25m mà bạn nên tham khảo cho gia đình mình trước khi xây dựng.

>Xem thêm các thiết kế nổi bật>>>

Tổng thể mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 4,5x25m

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 4,5x25m đang được các hộ gia đình ít người lựa chọn xây dựng cho ngôi nhà tương lai lý tưởng của mình. Ngôi nhà chỉ có một tầng mang lại sự ấm áp cho các thành viên trong gia đình có thể gần gũi nhau hơn. Kiến trúc của ngôi nhà vô cùng mới lạ hiện đại áp dụng theo phong cách Tây Âu vô cùng sang trọng.  Ngôi nhà luôn mang lại cảm giác thoải mái thoáng mát cho sinh hoạt của gia đình. Hãy cùng Xây Dựng Đất Mở tham khảo về mẫu thiết kế này nhé!

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 4,5x25m
Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 4,5x25m

 

Trên một diện tích đất 4,5x25m bằng khả năng chuyên môn, sự khéo léo và cách bố trí khoa học căn nhà đã biến thành một ngôi nhà phố cấp 4 tầng vừa hiện đại và đẹp. Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển sẽ tạo được sự khác biệt, ấn tượng cho người nhìn. Với gia đình bao gồm 3 thế hệ như gia đình thì việc thiết kế nhà phố 4 tầng là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Với 4 tầng công năng thì tất cả mọi thành viên trong gia đình đều được sống trong một không gian vô cùng thoải mái với đầy đủ tiện nghi đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu cần thiết.

Những điểm nổi bật của nhà phố 4 tầng

Mẫu nhà phố 4 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng giúp mang tới một không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất cho mọi thành viên gia đình. Với tone màu trắng chủ đạo mang đến một không gian ngoại thất vô cùng nhẹ nhàng được kết hợp một cách khéo léo với các chi tiết giúp tạo được những “điểm nhất đắt giá” mang đậm nét kiến trúc tân cổ điển.

Với mặt tiền tầng 1, các kiến trúc sư KataHome đã sử dụng loại đá hoa cương cao cấp màu vàng nâu để trang trí. Tầng 2, 3, 4 được tạo điểm nhấn nhờ hệ thống ban công với các trụ được trang trí với các họa tiết, hoa văn mang đậm âm hưởng kiến trúc Pháp tân cổ điển. Ngoài ra, không thể kể đến hệ thống lan can màu sắc đối lặp với tone màu trắng giúp cho mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển trở nên sinh động.

Chỉ với diện tích chưa hẳn là vuông vắn 4,5x25m nhưng các kiến trúc sư  tại Công Ty Xây Dựng Đất Mỏ đã đem đến cho các bạn đọc một thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng được bố trí, xây dựng khá khoa học, tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên và dường như đem cả không gian thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty xây dụng đất mỏ sẽ giúp các bạn tư vấn, giải đáp những mong mỏi về sự thiếu hợp lý của hiện trạng căn nhà để có được một thiết kế nhà đẹp đúng thỏa nguyện của gia chủ.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment