Thiết kế nhà phố 3,6x15m 2 tầng

Thiết kế nhà phố 3,6x15m 2 tầng tại Quảng Ninh đã và đang đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Với những tiện ích của mang lại cho bạn khi xây dựng nhà trọng gói tại Quảng Ninh như: Sân thượng làm sân chơi, khu vườn, phòng Gym…Điều đặc biệt của thiết kế nhà phố đó là có mô hình thiết kế hiện đại, theo xu hướng của thời đại hiện nay. Do vậy hầu hết những mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Mô hình thiết kế nhà phố 2 tầng

Hầu hết mọi người đều có mong muốn là chủ nhân của căn nhà phố hiện đại tại Quảng Ninh bởi mong muốn có một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng được những nhu cầu giải trí, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Rất nhiều khách hàng đã khá hài lòng với hồ sơ thiết kế của Công Ty Cổ Phần Đất Mỏ của chúng tôi bởi nhà phố hiện nay đang là xu hướng thiết kế đô thị hiện nay, xu hướng đó đang được nhân rộng từ thành thị cho đến nông thôn.

Vậy tại sao thiết kế nhà phố 2 tầng lại được ưa chuộng như vậy? Bởi với những lo đất có diện tích eo hẹp thì lựa chọn hình thức xây dựng này là hợp lí nhất. Lý do nữa được giải thích là phong cách thiết kế hiện đại đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ dàng thi công, cũng như chi phí xây dựng cũng không quá cao.

 

Thiết kế nhà phố 3,6x15m 2 tầng tại Quảng Ninh do Công ty cổ phần Xây Dựng Đất Mỏ chịu trách nghiệm xây dựng đó là một công ty chuyên nghiệp, uy tín, đã và đang xây dựng nhiều công trình tại các tỉnh thành phố của Quảng Ninh. Với mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản và thân thiện được nhiều gia chủ tin dùng. Không những giá thành rẻ, đáp ứng đủ công năng diện tích các phòng mà còn rất thực dụng.

Nhận thấy các ưu điểm trên, đã có rất nhiều người đã lựa chọn tư vấn thiết kế Xây Dựng Đất Mỏ với yêu cầu thiết kế 1 mẫu nhà đẹp cả về hình thức lẫn nội dung, từ ngoại thất đến nội thất đều phải tối ưu nhất.

Phối cảnh thiết kế nhà phố 2 tầng

Hiện nay nhà phố 2 tầng là mẫu nhà phỗ đang được ưa chuộn nhất hiện nay chỉ đứng sau nhà phố 3 tầng. Bởi nó có nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhưng hầu hết nó sẽ được thiết kế theo nguyên tắc chung như: Do số tầng thấp, nên khi thiết kế người KTS cần tạo ra cảm giác cân đối, không cao quá, không thấp quá.

Sử dụng màu sắc, chi tiết kiến trúc có hình dạng sọc đứng làm cho dáng ngôi nhà thêm cao nhất là nhà có bề ngang rộng. Đối với nhà có bề ngang hẹp các Bạn cần cân đối chi tiết sọc đứng, hay sọc ngang cho phù hợp.Sử dụng nguyên tắc âm dương trong thiết kế tạo sự cân bằng hài hòa, trong âm có dương, trong dương có âm.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về Thiết kế nhà phố 3,6x15m 2 tầng tại Quảng Ninh muốn gửi đến các bạn. Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu, đừng quên liên hệ đến Công Ty cổ phần Xây Dựng Đất Mỏ để được tư vấn cụ thể nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Xem chi tiết tại: http://xaydungdatmo.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment