Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển

Biệt thự cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh được thiết kế tháng 03 năm 2017….

Với trên 10 năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nội và ngoại thất. Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng Đất Mỏ tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực biệt thự cao cấp với nhiều Mẫu biệt thự cổ điển và những mẫu biệt thự pháp khác được chủ đầu tư và đối tác khắp cả nước đánh giá cao. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế biệt thự trọn gói , Thi công nhà ở trọn gói:

Theo yêu cầu của chủ đầu tư công năng của công trình này gồm có :

Tầng 1: Sảnh chính đón khách đi vào Phòng khách, Sảnh thang nhìn ra phía hồ cá Koi, Khu vườn đi bộ, Phòng ăn + Bar và 1 Phòng ngủ nhỏ khép kín.

Tầng 2,3: 2 tầng được bố trí mỗi tầng gồm 4 phòng ngủ khép kín và 1 phòng sinh hoạt chung có Ban công nhìn ra khu tiểu cảnh.

Sau đây là hình ảnh các Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng được các kiến trúc sư thiết kế.

MẶT BẰNG TẦNG 1

Nếu bạn muốn thiết kế biệt thự cổ điển giống siêu Biệt thự 3 tầng cổ điển tại Quảng Ninh hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi là những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các siêu dự án tương tự. Xây Dựng Đất Mỏ thiết kế và thi công biệt thự được các chủ đầu tư và các đơn vị đối tác lựa chọn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam thể hiện được sự “sang trọng – nguy nga – vĩnh cửu” mang tầm vóc của người đẳng cấp.

PHỐI CẢNH 3D

Bài viết liên quan

Leave a Comment