Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Xu Hướng Của Thời Đại

Xây dựng biệt thự hiện đại với các tiện nghi đầy đủ sang trọng, tạo nên một không gian sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Biệt thự 2 tầng hiện đại là một mẫu nhà kinh điển được nhiều người yêu thích và săn lùng tại Xây Dựng Đất Mỏ thời gian vừa qua. Với phòng ngủ mái thái hiện đại về tổng thể kiến trúc, công năng cũng như chi phí thiết kế, xây dựng đến quý vị. Được xây dựng tại Quảng Ninh, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng là một trong những kiểu kiến trúc “gây bão” trong năm vừa qua vì nó phù hợp với không gian vườn, đơn giản, sang trọng.

Hãy cùng Công ty Cổ Phần Xây Dựng Đất Mở chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng về kiến trúc tổng thể của nó ngay nhé!!

> Xem thêm các thiết kế hiện đại tại>>>

Biệt thự 2 tầng hiện đại – Xu hướng của thời đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng cũng là một trong những lựa chọn của nhiều gia chủ khi có nhu cầu xây dựng nhà cửa mà diện tích đất không quá rộng hình vuông. Nhà biệt thự 2 tầng không quá đồ sộ nhưng lại rất phù hợp với để gia đình có hai thế hệ cùng chung sống và sinh hoạt. Không phải chỉ những kiểu kiến trúc đồ sộ, cầu kỳ, xa hoa mới là đẹp mà trong kiểu kiến trúc nào cũng có cái hay của nó, mặc dù được thiết kế khá đơn giản nhưng nó phù hợp với đa số nhu cầu của những gia đình xây dựng nhà ở nông thôn cả về kiến trúc và công năng, không phô trương nhưng mới mẻ, hài hòa, và tiện nghi gây thiện cảm với người nhìn.

Các kiến trúc sư tại Xây Dựng Đất Mỏ thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại hoàn hảo trong từng chi tiết kiến cho mẫu nhà vườn biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp càng trở nên ấn tượng đến bất ngờ. Những mẫu nhà Biệt thự 2 tầng hiện đại, được thiết kế đơn giản, lạ mắt nhưng lại tinh tế đến từng chi tiết. Đây được đánh giá là xu hướng thiết kế hot nhất hiện nay.

thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Xây Dựng Đất Mỏ luôn tìm hiểu kĩ nhu cầu, sở thích, xu hướng của thị trường và không ngừng sáng tạo để đem đến một Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại phù hợp với yêu cầu, cá tính, sở thích cũng như công năng sử dụng của các khách hàng. Đem đến cho khách hàng một không gian sống hài hòa tràn ngập sự ấm áp, hạnh phúc của gia đình.

Chi phí xây dụng biệt thự 2 tầng hiện đại

Với những thông tin được đưa ra ở trên bằng cách tư vấn thiết kế nhà 2 tầng hiện đại khái quát  chúng ta sẽ biết mẫu nhà này có phù hợp với nhu cầu thiết kế của mình hay không ngay từ ban đầu, sự phù hợp cả về công năng, kích thước, diện tích và chi phí xây dựng đầu tư. Sau khi nắm bắt được nhu cầu của chủ đầu tư, kỹ sư của Xây Dựng Đất Mỏ sẽ về khảo sát hiện trạng đo đạc lô đất để xác định hướng cũng như có cách quy hoạch công trình khoa học nhất.

Chi phí xây dựng của một mẫu nhà hiện đại không bắt buộc phải trong khoảng giá chúng tôi đưa ra mà sẽ thay đồi theo cách chọn vật liệu xây dựng của chủ đầu tư cũng như dựa vào nhiều yếu tố khác nên các bạn không cần lo lắng khi mức giá tạm tính chúng tôi đưa ra khá cao. Vì đây là mẫu nhà mà chủ đầu tư sử dụng vật liệu, phương án xử lý kiến trúc, kết cấu rất chắc chắn và khá cao cấp nên đơn giá xây dựng hoàn thiện cũng cao hơn.

Chi tiết xem tại: Xây Dựng Đất Mỏ

Bài viết liên quan

Leave a Comment